Hạt giống rau dền đỏ Rồng Vàng - gói 50g

- Lá màu đỏ đậm, sinh trưởng mạnh.
- Cây phát triển khỏe, kháng bệnh tốt.
- Trồng quanh năm.
- Mật độ: cây x cây 5cm, hàng x hàng 10cm.
- Thời gian thu hoạch: 30-35 ngày sau khi gieo.
- Khối lượng tịnh: 50g
Mã sản phẩm: 4.507
Xuất xứ: hàng Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 14.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 4.507
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.497 Khuôn carlee 20 cm
✅ 50.000đ / cái (chưa VAT)
mua
2.777 Nối 21 răng ngoài 27mm
✅ 1.500đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Cửa hàng bán HƯỚNG DẪN GIEO TRỒNG RAU DỀN ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiTrong trường hợp những bệnh nhân được xác định thiếu máu thì nên có một chế độ ăn nhiều chất đạm đặc biệt là đạm động vật như: thịt, cá , trứng, sữa, gan động vật kết hợp ăn thêm hoa quả, rau xanh để có vitamin và khoáng chất đầy đủ cho quá trình tạo máu. Bác sĩ Lê Thị Hải khuyến cáo, người có dấu hiệu da xanh xao nên đi khám để xác định có bị thiếu máu hay không. Trong trường hợp thiếu màu nhiều, bác sĩ sẽ chỉ định uống thuốc bổ sung. Bên cạnh đó, cần phải có chế độ ăn giàu đạm động vật, không nên chỉ ăn rau HƯỚNG DẪN GIEO TRỒNG RAU DỀN. Bởi vì nếu ăn nhiều cũng không thể bổ sung được máu cho cơ thể. Còn theo Lương y Bùi Hồng Minh, Nguyên Chủ tịch Hội Đông y Ba Đình, rau dền là một vị thuốc trong Đông y để chữa các bệnh dân dã nhưng không có trong bài thuốc bổ khí huyết. Rau dền có vị ngọt, tính lạnh và không độc dùng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, chữa bỏng, mụn nhọt, nhuận tràng, ngăn ngừa táo bón. Trong rau dền có chứa nhiều vitamin và axit amin quý, rất phù hợp để ăn vào những ngày hè nóng bức giúp nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch. Lương y Bùi Hồng Minh khuyến cáo, rau dền là loại rau lành tính tuy nhiên có tính lạnh cho nên người đang bị tiêu chảy, phụ nữ mang thai, thể trạng yếu không nên ăn. Tuyệt đối không nên ăn rau dền với tiết canh vịt và lợn cùng một lúc có thể gây ra tiêu chảy. Rau dền ăn cùng thịt ba ba có thể tạo ra độc tố có thể gây nguy hiểm cho tính mạng.